Ký Kết Thỏa Thuận Khung Hợp Tác Giữa Liên Hiệp Các Tổ Chức Hữu Nghị Tỉnh Thừa Thiên Huế và Tổ Chức Children of Vietnam

Hôm này ngày 31 tháng 5 năm 2024, lễ ký kết thỏa thuận khung hợp tác giữa Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Thừa Thiên Huế và tổ chức Children of Vietnam (COV)/Hoa Kỳ giai đoạn 2024 đến 2028 đã diễn ra tại thành phố Huế. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện hai bên cùng các cơ quan truyền thông báo chí và khách mời quan trọng.

Khung cảnh buổi lễ ký kết

Thỏa thuận này đặt nền móng cho sự hợp tác bền  vững từ năm 2024 đến 2028, nhằm triển khai các hoạt động hỗ trợ cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ em trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế với tổng kinh phí cho các hợp phần của dự án là 16.700.000.000 đồng.

Theo thỏa thuận hợp tác các hoạt động này bao gồm: Chương trình xây dựng xây dựng phòng học tại các điểm lẻ của các trường mẫu giáo/mầm non; chương trình nước sạch; chương trình gạo dinh dưỡng; chương trình học bổng sinh viên; chương trình học bổng cho các em học sinh; chương trình cho trẻ em khuyết tật và người khuyết tật. Các hoạt động nhằm Hỗ trợ cho các cộng đồng khó khăn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, với trọng tâm là đối tượng học sinh, sinh viên, người khuyết tật, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhằm góp phần cải thiện điều kiện sống, nâng cao thể chất, tăng cường khả năng tiếp cận dịch vụ giáo dục cho người nghèo để thực hiện mục tiêu công bằng xã hội và phát triển kinh tế – xã hội bền vững.

Ông Võ Đinh Anh Tuấn, Giám đốc Quốc gia tổ chức Children of Vietnam phát biểu tại lễ ký kết

Đại diện tổ chức Children of Vietnam, ông Võ Đinh Anh Tuấn, Giám đốc Quốc gia, cũng bày tỏ sự vui mừng khi được hợp tác với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ông Huỳnh Tiến Đạt, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu tại lễ ký kết

Đại diện Liên hiệp hữu nghị tỉnh Thừa Thiên Huế, Ông Huỳnh Tiến Đạt cho biết việc ký kết thỏa thuận hợp tác này là một bước tiến quan trọng trong việc hỗ trợ cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ em. Ông tin tưởng rằng, với sự hợp tác chặt chẽ giữa hai bên, các hoạt động sẽ mang lại những kết quả thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Thừa Thiên Huế và Tổ chức Children of Vietnam ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa giai đoạn 2024-2028

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, đánh dấu một bước khởi đầu mới cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng của cả hai tổ chức. Đây hứa hẹn sẽ là tiền đề cho những chương trình hợp tác lâu dài và bền vững, góp phần cải thiện cuộc sống của nhiều trẻ em và cộng đồng khó khăn tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Quang Giàu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *