Tham dự hoạt động đóng gói và trao tặng gạo dinh dưỡng cho các trung tâm bảo trợ trẻ em tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Ngày 29 tháng 8 năm 2023, Liên hiệp hữu nghị tỉnh Thừa Thiên Huế tham gia hoạt động đóng gói và trao tặng các bữa ăn dinh dưỡng cho các trung tâm Bảo trợ trẻ em tại tỉnh Thừa Thiên Huế do công ty Corteva Agriscience phối hợp vớ tổ chức Raise Against Hunger Malaysia thực hiện.
Bà Trần Thị Mai chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các tổ chức
Tham dự hoạt động có bà Trần Thị Mai – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Ông Tiki Keh – Chủ tịch tổ chức Rise Against Hunger Malaysia, Ông Đặng Văn Bảo – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Corteva Agriscience và hơn 100 nhân viên của công ty Corteva.
Tại hoạt động, đại diện các tổ chức cùng toàn thể nhân viên Corteva cùng nhau thực hiện đóng gói hơn 230 thùng gạo dinh dưỡng tương đương với 45,000 bữa ăn dinh dưỡng. Các gói gạo dinh dưỡng bao gồm: Gạo, đậu xanh, vitamin và rau củ sấy khô. Các thùng gạo dinh dưỡng sẽ được Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Thừa Thiên Huế – đơn vị đại diện tiếp nhận và trao tặng các phần thức ăn này đến các Trung tâm bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.
Đội ngũ nhân viên công ty Corteva đóng gói các bữa ăn dinh dưỡng
Đây hoạt động thường niên được Corteva Agriscience toàn cầu kết hợp với Tổ chức phi chính phủ Rise Against Hunger & Global Funding tổ chức tại nhiều quốc gia như: Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philipines và Việt Nam với mục tiêu: Chung tay chấm dứt nạn đói trên thế giới. Trong 5 năm chương trình tổ chức, đã có hàng trăm ngàn bữa ăn được đưa đến những người có hoàn cảnh khó khăn, chung tay góp phần chấm dứt nạn đói tại nhiều khu vực trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *