http://provocateurdesourires.com/wp-content/uploads/2020/01/index.html

https://littlescholars.net/wp-content/uploads/2022/04/index.html

http://cn-ecco.com/doc/index.html

http://hramvereya.ru/upload/tmp/1f6/index.html

https://epicenter-case.com/wp-content/uploads/2023/02/index.html

Mục tiêu, nhiệm vụ:

Hiệp hội Hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ tỉnh Thừa Thiên Huế là một tổ chức xã hội tự nguyện của người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Thừa Thiên Huế quan tâm đến việc xây dựng và phát triển quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, đặc biệt là giữa tỉnh Thừa Thiên Huế và các địa phương, các tổ chức, cá nhân khác của Hoa Kỳ, nhằm phục vụ cho việc xây dựng một quốc gia và tỉnh Thừa Thiên Huế giàu mạnh hơn.

Tên đầy đủHội Hữu nghị Việt Nam–Hoa Kì tỉnh Thừa Thiên HuếThành Lập28/2/2007Chủ TịchPGS. TS. Trần Văn Phước - Trường Đại học Ngoại ngữ HuếLiên LạcPGS. TS. Trần Văn Phước (Chủ tịch) - 0913.425.570

Hình ảnh

Hoạt động gần đây

Bước tiến quan trọng, mở ra giai đoạn hợp tác mới giữa Việt Nam-Hoa Kỳ

Thiết lập quan hệ đối tác chiến lược toàn diện là bước tiến quan trọng, mở ra giai đoạn hợp tác mới, "kỷ nguyên mới" trong quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ.

Read More


0 Comments16 Minutes

Hội hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ trao quà Tết cho các gia đình…

Ngày 28/1/2022, Hội hữu nghị Việt Nam-Hoa Kỳ tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Thừa Thiên Huế (HueFO) và Công ty TNHH MTV RESTOUR thăm và trao quà cho các gia đình dân tộc thiểu số tại huyện A Lưới - tỉnh Thừa Thiên Huế.

Read More


0 Comments2 Minutes

Hướng tới kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam –…

Chiều 08/5, tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp Hữu nghị Nguyễn Phương Nga đã có buổi làm việc với Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Daniel J. Kritenbrink.

Read More


0 Comments1 Minutes

Đối ngoại nhân dân Việt-Mỹ: Mang tính đặc thù và quan trọng

Quan hệ Việt-Mỹ đã đi được một phần tư thế kỷ kể từ khi bình thường hóa năm 1995, tuy nhiên, giao lưu nhân dân Việt-Mỹ đã được khơi nguồn từ trước đó, kể cả khi người dân hai nước bị ngăn cách bởi một cuộc chiến. Sợi dây kết nối ấy đã và đang được củng cố vững chắc dựa trên tinh thần thấu hiểu và sẻ chia.

Read More


0 Comments14 Minutes

Chương trình “Cuộc đua kỳ thú 2019” tại trường ĐH Ngoại ngữ Huế

Chiều ngày 18 tháng 5 năm 2019, với sự phối hợp của Khoa Quốc tế học và Chi hội Hội hữu nghị Việt-Mỹ tỉnh Thừa Thiên Huế tại trường ĐH Ngoại ngữ Huế, chương trình “Cuộc đua kỳ thú 2019” đã được tổ chức cho các bạn sinh viên tại trường.

Read More


0 Comments2 Minutes

PGS. TS. Trần Văn Phước tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Hội Việt-Mỹ

Ngày 01/12/2018, Hội Hữu nghị Việt Nam-Hoa Kỳ tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức thành công Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Read More


0 Comments5 Minutes